Thông báo về việc tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển giảng viên cơ hữu

05.05.23 | 1230 |

TRƯỜNG CAO ĐẲNG

KỸ THUẬT CAO THẮNG

Số:  611/TB-CĐKTCT-HCQT

Độc Lập - Tự Do - Hạnh Phúc

TP. Hồ Chí Minh, ngày 5 tháng 5 năm 2023

Về việc tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển giảng viên cơ hữu

Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng thông báo tiếp tục nhận hồ sơ tuyển dụng vị trí giảng viên cơ hữu các ngành Công nghệ kỹ thuật Nhiệt, Công nghệ Thông tin, Công nghệ Ô tô, Công nghệ kỹ thuật Cơ Khí, Điều khiển tự động, Điện – Điện tử, Cơ Điện tử.

Yêu cầu chung: Các ứng viên vị trí giảng viên cơ hữu có sức khỏe tốt; tuổi dưới 35 (sinh năm 1988 trở về sau); có trình độ ngoại ngữ, trình độ tin học đạt chuẩn;

Ngoài ra, các ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu cho từng vị trí tuyển dụng, cụ thể như sau:

Vị trí tuyển dụng

1

Giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Nhiệt lạnh

02

Tốt nghiệp loại Khá trở lên, đúng chuyên ngành từ các trường đại học: Bách Khoa TP. HCM, Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng, Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Nông Lâm TP. HCM.

2

Giảng viên Công nghệ Thông tin

02

Tốt nghiệp loại Khá trở lên, đúng chuyên ngành từ các trường đại học: Bách Khoa TP. HCM, Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng, Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TP HCM, Công Nghệ Thông Tin - ĐHQG TP HCM.

3

Giảng viên Cơ khí động lực (Công nghệ ô tô)

02

Tốt nghiệp loại Khá trở lên, đúng chuyên ngành từ các trường đại học: Bách Khoa TP. HCM, Bách Khoa Hà Nội, Bách Khoa Đà Nẵng, Sư Phạm Kỹ Thuật TP. HCM, Việt Đức.

4

Giảng viên Cơ khí (CK sửa chữa, CK chế tạo)

5

Giảng viên Công nghệ Kỹ thuật Điều khiển Tự động

6

Giảng viên Điện - Điện tử (Điện Công nghiệp, Điện tử Công nghiệp)

02

Ưu tiên: Ứng viên tốt nghiệp thạc sĩ hoặc đang học sau đại học tại các trường đại học kể trên hoặc tốt nghiệp Trường CĐKT Cao Thắng và tốt nghiệp ĐH Bách Khoa TP. HCM theo chương trình liên thông học tại trường CĐKT Cao Thắng; có IELTS 5.0, TOEIC 600 trở lên; có chứng chỉ Kỹ năng nghề bậc 3 trở lên; có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm phù hợp giảng dạy bậc cao đẳng.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:

1. Đơn xin việc (viết tay, ghi rõ chuyên ngành, vị trí dự tuyển).

2. Phiếu đăng ký dự tuyển (Mẫu tải tại đây).

3. Sơ yếu lí lịch (theo mẫu 4 trang, có dán ảnh màu 4x6) có xác nhận của địa phương.

4. Bản chính giấy Xác nhận thông tin về cư trú; Bản sao Giấy khai sinh, Căn cước công dân.

5. Bản sao các bằng cấp, bảng điểm và các chứng chỉ liên quan về kỹ năng nghề, nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ, tin học…

6. Giấy khám sức khỏe (trước ngày nộp không quá 60 ngày).

Lưu ý: Ngoài bìa túi đựng hồ sơ ghi rõ danh mục hồ sơ và thông tin liên hệ của ứng viên (Số điện thoại, email và địa chỉ liên lạc). Các bản sao phải có chứng thực sao y.

Nơi nhận hồ sơ:

Các ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Hành chính Quản trị, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Cao Thắng, Số 65 Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh. ĐT: (028) 38212360 hoặc 0916 378 387 (trong giờ hành chính).

Thời gian nhận hồ sơ: đến hết ngày 17/5/2023.

Nơi nhận:

- Bộ phận quản trị web;